5 Cách Sử Dụng Chanh Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Để Có Làn Da Sạch Mụn

Nếu bạn có làn da bị mụn, đừng lo lắng. Thêm một chút chanh vào các nguyên liệu tự nhiên như mật ong và sữa chua có thể giúp bạn loại bỏ mụn nhọt.

Vắt một quả chanh và đắp lên da để chữa mụn trứng cá hoặc trộn nó với một số nguyên liệu tự nhiên như mật ong, sữa chua hoặc đậu xanh để loại bỏ mụn trứng cá thường để lại sẹo khó coi trên mặt.

Nước cốt chanh nguyên chất:

Lấy một ít nước cốt chanh vào một cái bát nhỏ, nhúng một miếng bông gòn vào đó và vắt hết nước cốt thừa ra khỏi đó. Đắp bông gòn lên vùng da bị mụn. Để trên da trong 10 phút hoặc cho đến khi nước chanh khô hoàn toàn. Rửa sạch vùng da bằng nước, sau đó thấm khô bằng khăn sạch. Lặp lại biện pháp khắc phục này hai lần mỗi ngày.

Nước chanh & mật ong:

nước cốt chanh và mật ong trị mụn

Lấy nước cốt chanh và mật ong cho vào bát; trộn đều. Dùng đầu ngón tay thoa hỗn hợp này lên vùng da bị mụn và giữ nguyên trong 5 phút. Rửa sạch vùng da bằng nước và lau khô bằng khăn sạch. Thực hiện theo phương thuốc này một lần một ngày.

Mặt nạ chanh & lòng trắng trứng:

Lấy một quả trứng và tách lấy lòng trắng. Thêm hai thìa nước cốt chanh vào đó và đánh đều. Chia hỗn hợp thành ba phần. Thoa lớp đầu tiên của hỗn hợp lên da và để trong 5 đến 7 phút, sau đó thoa lớp thứ hai. Sau năm đến bảy phút, thoa lớp thứ ba lên mụn. Sau 5 đến 7 phút, làm sạch vùng da bằng nước ấm, sau đó vỗ nhẹ cho da khô. Thực hiện theo biện pháp khắc phục này thường xuyên.

Chanh & đậu xanh:

Lấy bột đậu xanh trong một cái bát nhỏ và vắt nước cốt chanh lên đó. Trộn đều các nguyên liệu để tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Bôi nó lên vùng da bị mụn và giữ nguyên trong vài phút. Rửa sạch vùng da bằng nước ấm và lau vùng da bằng khăn sạch. Bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm thường xuyên lên da nếu cảm thấy da bị khô. Sử dụng phương thuốc này một lần mỗi ngày.

Chanh & sữa chua:

Lấy nước cốt chanh và sữa chua cho vào bát trộn đều để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng đầu ngón tay thoa hỗn hợp này lên vùng da bị mụn. Giữ nguyên trong vài phút, sau đó rửa sạch vùng da bằng nước. Lặp lại quá trình này thường xuyên.

Tham khảo thêm:

NẠ BẮC THẢO DƯỢC SWHITE – Siêu phẩm trị mụn số 1

Quá trình điều trị mụn bằng nạ bắc
Thúc đẩy mụn nổi lên … sau đó gom cồi mụn lại … rẹt rẹt …tiêu diệt mụn tận gốc, se khít lỗ chân lông, liền sẹo rỗ
Ko lo thâm vì em ý còn có tác dụng trị thâm sau khi lấy nhân. Nhân mụn dc nạ đẩy lên bề mặt da nên lấy nhân mụn nhẹ nhàng bớt đau và tránh tình trạng da bị tổn thương.
Đặc biệt, nạ bắc nhà em trị được dị ứng.
Hoàn toàn từ thuốc bắc nên dù da nhạy cảm đến mấy vẫn xài vô tư.
Ko những vậy, nạ bắc dùng để dưỡng da là siêu phẩm ko gi đánh bại.

One thought on “5 Cách Sử Dụng Chanh Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Để Có Làn Da Sạch Mụn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271