6 Lý Do Bạn Nên Thêm Toner Cho Mặt Vào Thói Quen Làm Đẹp

Toner là gì?

Toner hữu ích và cần thiết nhất cho những người có làn da dầu hoặc bị mụn hoặc những người muốn làm sạch thêm sau khi trang điểm hoặc các sản phẩm da nặng khác như kem chống nắng .

Một số lợi ích của toner bạn cần thêm vào để dưỡng da Myphamswhite.net chia sẻ với bạn:

1. Nó thu nhỏ lỗ chân lông.

Thấm một lượng nhỏ toner vào miếng bông hoặc miếng bông mềm rồi nhẹ nhàng thấm và lau mặt sẽ giúp loại bỏ dầu và giúp lỗ chân lông se lại.

2. Nó khôi phục sự cân bằng độ pH của làn da

Da của chúng ta có tính axit tự nhiên, thường có độ cân bằng pH từ 5 đến 6 (trên thang điểm từ 0 đến 14). Nhưng sự cân bằng đó có thể mất đi sau khi rửa mặt do tính chất kiềm của xà phòng. Khi điều này xảy ra, da của bạn cần phải làm việc thêm giờ để trở lại mức bình thường (và điều đó có thể dẫn đến dầu), nhưng sử dụng toner có thể giúp khôi phục sự cân bằng này nhanh chóng.

3. Nó thêm một lớp bảo vệ.

Toner có thể giúp đóng lỗ chân lông và thắt chặt các khoảng trống tế bào sau khi rửa mặt, giảm sự xâm nhập của các tạp chất và chất ô nhiễm từ môi trường vào da. Nó thậm chí có thể bảo vệ và loại bỏ clo và các khoáng chất có trong nước máy.

4. Nó hoạt động giống như một loại kem dưỡng ẩm.

Một số loại toner là chất giữ ẩm, có nghĩa là chúng giúp giữ ẩm cho da.

5. Nó làm mới làn da.

Toner cũng có thể được sử dụng thay cho việc rửa mặt khi da bị nhờn hoặc bẩn. Nó sẽ giúp làn da của bạn được hồi sinh ngay cả khi bạn đang di chuyển.

6. Nó có thể ngăn ngừa lông mọc ngược.

Toner có chứa axit glycolic hoặc các axit alpha hydroxy khác có thể giúp ngăn ngừa lông mọc ngược, vì vậy nó cũng hỗ trợ quá trình chải chuốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271