7 Thói Quen Chăm Sóc Da Năm Mới 2020

Năm 2020 gần kề, và trong khi hầu hết mọi người sẽ đưa ra những mục tiêu liên quan đến sự nghiệp, sức khỏe thì tôi vẫn luôn gắn bó với những gì tôi biết rõ nhất đó là chăm sóc da. Một năm mới là một sự khởi đầu mới, nghĩa là chúng ta hãy làm mới thói quen, các quy tắc trong cuộc sống. Tôi chọn ra một loại các thói quen chăm sóc da năm 2020 mà tôi quyết tâm tuân thủ và tôi nghĩ bạn cũng nên như vậy.

Tất cả chúng ta đôi khi đều có những thói quen xấu, và điều đó ổn. Nhưng từ ngày 1 tháng 1 này chúng ta bắt đầu lại từ đầu và cố gắng trở nên tốt hơn. Các thói quen như trang điểm khi ngủ, không không rửa cọ trang điểm có thể được giải quyết, và các thói quen và sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi có thể có thay đổi.

Tất cả các sản phẩm chăm sóc da đều không thể làm đẹp cho da bạn nếu bạn không tuân thủ các quy tắc cơ bản trong chăm sóc da. Hãy cùng xem những quy tắc năm 2020 của tôi và sẳn sàng trải nghiệm làn da đẹp nhất.

1. Dùng kem chống nắng mỗi ngày

Đó là quy tắc lâu nay bạn thấy hằng ngày bởi các chuyên gia làm đẹp. Nhưng việc nhớ kem chống nắng mỗi sáng trước khi làm việc có thể là một thử thách. Hãy biến năm nay thành năm mà bạn chịu trách niệm bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV gây hại có thể xuyên qua da quanh năm. Bạn có thể chọn kem chống nắng swhite premium SPF = 50.

2. Làm sạch da

Tẩy trang là rửa sữa rửa mặt là 2 bước quan trọng làm cho da sạch sẽ và tẩy tế bào chết cho da. Bạn có thể dùng dầu dừa và dùng một loại nước tẩy trang dịu nhẹ, sau đó chọn một loại sữa rửa mặt để loại bỏ các sản phẩm dư thừa, bụi bẩn trên da.

3. Rửa cọ trang điểm

Đó là quy tắc cuối cùng mà tất cả chúng ta đều bỏ qua, nhưng rửa cọ trang điểm thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa sự phá vỡ và các vấn đề về da khác. Thường xuyên vệ sinh trang điểm với nước rửa chuyên dụng để giữ cho cọ luôn sạch vi khuẩn.

4. Đánh răng và gội đầu trước khi rửa mặt

Điều nay có vẻ vô lý nhưng đó là lời khuyên hàng đầu của tôi dành cho bạn. Nếu bạn đang chịu đựng những nốt mụn trên cằm thì hãy luôn đánh răng trước khi rửa và dưỡng ẩm cho mặt. Bởi vì khi bạn đánh răng bột kem đánh răng có thể tràn ra cằm, về cơ bản là đảo ngược mọi công việc của bạn vừa chăm sóc da. Tương tự như vậy nếu bạn gội đầu và dưỡng tóc sau khi rửa mặt khi tắm thì sản phẩm dư thừa có thể bám vào da, đặc biệt ở chân tóc của bạn. Hãy nhớ luôn rửa mặt cuối cùng.

5. Chọn các thành phần mỹ phẩm tốt cho da

Năm 2020 nên chọn các thành phần chăm sóc da chứa axit axit hyaluronic , kem dưỡng da qua đêm, kem chứa AHA.

7. Ngừng chạm vào da mặt

Có thể đây là thói quen khó sửa được của nhiều chị em chúng ta. Nhưng cố gắng hết sức năm nay đừng động tay vào da nhé.

Đây là những lời khuyên hàng đầu dành cho bạn. Thực hiện những điều này để có kết quả tốt nhất từ thói quen chăm sóc da của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271