Biểu tượng trên kem chống nắng PA +++ có nghĩa là gì?

biểu tưởng kem chống nắng pa +++ có nghĩa là gì

Chỉ số SPF trên chai kem chống nắng là viết tắt của S un P rotection Factor, một phép đo thời gian mà bạn có thể ở bên ngoài trong ngày và được bảo vệ khỏi tia UVB gây bỏng nắng ( nếu bạn đang thoa kem chống nắng đúng cách) . Tia UVA cũng có mặt trong tia nắng; đây là lúc PA + phát huy tác dụng.

Một số kem chống nắng có đánh dấu chữ cái PA trên sản phẩm. PA theo sau là dấu cộng (PA +, PA ++, PA +++ và PA ++++) trên nhãn thể hiện mức độ bảo vệ UVA của sản phẩm.

biểu tưởng kem chống nắng pa +++ có nghĩa là gì
Biểu tưởng kem chống nắng pa +++ có nghĩa là gì

Tia UVA của mặt trời không gây cháy nắng; thay vào đó, chúng làm cho da chuyển sang màu nâu. Tia UVA được gọi là kẻ giết người thầm lặng của mặt trời vì bạn không cảm thấy chúng ảnh hưởng đến da. Nhưng chúng xâm nhập vào da và gây tổn thương sâu bên trong da.

Đây là ý nghĩa của từng xếp hạng PA:

PA + = Bảo vệ UVA thấp

PA ++ = Bảo vệ UVA vừa phải.

PA +++ = Bảo ​​vệ UVA cao.

PA ++++ = Bảo ​​vệ UVA cực cao.

Mẹo chống nắng cho da

Thoa kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài. Thực hiện theo các mẹo dưới đây để đảm bảo làn da của bạn được bảo vệ tối đa.

  1. Thoa lại kem chống nắng: Khi nói đến kem chống nắng nên thoa ít nhất 20 phút trước khi ra ngoài và bôi lại sau mỗi 2h đến 4h thoa lại lần nữa nếu bạn có kế hoạch bơi lội hoặc đang luyện tập vất vả.
  2. Sử dụng nhiều phương pháp bảo vệ: Ngoài kem chống nắng hãy sử dụng các biện pháp bảo vệ kết hợp khác như dùng kính râm, mặc các lớp quần áo để giữ làn da được bảo vệ khỏi tia nắng mặt trời.
  3. Hãy xếp hạng các sản phẩm kem chống nắng của bạn. Mua các sản phẩm kem chống nắng và chăm sóc da được xếp hạng SPF từ 50 trở lên và PA +++.

Làn da của bạn xứng đáng được bảo vệ, cho dù bạn đang ở trên bãi biển mùa hè hay ở khu du lịch vào mùa thu. Hiểu cách chăm sóc da và các sản phẩm bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của tia nắng mặt trời là rất quan trọng.

Vậy, PA +++ là gì? Một đánh giá quan trọng có thể giúp hướng dẫn lựa chọn của bạn khi nói đến các sản phẩm chăm sóc da.

MUA SẢN PHẨM PA +++ NGAY HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271