Cách Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Tận Gốc Nhanh Và Hiệu Qủa

cách loại bỏ mụn đầu đen tận gốc nhanh

Nguyên nhân gốc rễ của mụn đầu đen

Đây là nguyên nhân đến từ bên trong cơ thể. Và để điều trị mụn đầu đen hiệu quả, bạn thực sự phải hiểu nguyên nhân gốc rễ để có thể bắt đầu quá trình điều trị tại đó. Vấn đề là mỗi người một làn da duy nhất và do đó cần một kế hoạch điều trị duy nhất. Bài viết dưới đây Mỹ Phẩm Swhite sẽ giới thiệu đến bạn cách loại bỏ mụn đầu đen và cách tốt nhất chăm sóc làn da có mụn này nhé.

cách loại bỏ mụn đầu đen tận gốc nhanh

Với bài kiểm tra, các chuyên gia thẩm mỹ ở spa sẽ tiến hành các kỹ thuật đơn giản để tư vấn cho bạn. Kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm của họ, sau khi xem xét các yếu tố môi trường, mục tiêu chăm sóc da của bạn, ngay lập tức họ tạo ra chế độ chăm sóc da để mang lại cho bạn làn da đẹp và sáng mà bạn khao khát hoàn toàn không bị mụn đen.

Nguyên nhân của mụn đầu đen

Bạn có thể được sinh ra với làn da dễ bị mụn đầu đen, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sống với chúng. Khi bạn hiểu loại da cụ thể của mình và nguồn gốc của mụn đầu đen của da, bạn có thể thực hiện các hoạt động thích hợp để có làn da đẹp.

Dưới đây là 3 lý do chính khiến một số người dễ bị mụn đầu đen, cùng với các giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể sử dụng để giảm mụn đầu đen hiệu quả. Làm sạch và sáng da thật dễ dàng trong tầm tay.

Da bạn tự nhiên là da dầu

Da dầu có lẽ là nguyên nhân phổ biến nhất của mụn dầu đen. Khi da bạn sản xuất dầu hơn mức cần thiết, dầu thừa sẽ tích tụ trên lỗ chân lông, dẫn đến mụn đầu đen và các nhược điểm khác trên da.

Nếu bạn có làn da dầu, bạn sẽ bắt đầu để điều trị từ góc độ giảm lượng dầu mà da ban đã sản xuất. Điều này sẽ đảm bảo rằng lượng dầu và bã nhờn dư thừa không bị kẹt trong lỗ chân lông. Nhưng đừng vì muốn làm sạch dầu trên da mà rửa mặt thường xuyên nha. Trên thực tế làm sạch quá mức là nguyên nhân chính của da dầu.

Bã nhờn tự nhiên

Nếu bạn có làn da kết hợp giữa mụn đầu đen, nó thường không phải là bã nhờn dư đang làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn, nhưng thực tế là bã nhờn có kết cấu đặc biệt dày.

Bã nhờn chứa cả chất béo bão hòa và không bão hòa. Trong khi chất béo bão hòa giữ vững ở nhiệt độ cơ thể, chất béo không bão hòa là chất lỏng. Do đó, mật độ bã nhờn của bạn phụ thuộc vào sự cân bằng của chất béo bão hòa với chất béo không bão hòa.

Càng nhiều chất béo bão hòa, bã nhờn của bạn càng dày. Bã nhờn của bạn càng dày thì dầu càng khó thoát ra khỏi lỗ chân lông. Kết quả rõ ràng là bã nhờn vẫn bị kẹt bên trong lỗ chân lông, nơi nó biến thành mụn đầu đen và mụn trứng cá.

Những người có bã nhờn dày hơn có xu hướng bị viêm cùng với mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

3. Da bạn không thường xuyên tẩy tế bào chết 

Một lý do khác khiến da bị mụn đầu đen là da bạn không tẩy tế bào chết thường xuyên.

Da phát triển theo từng lớp, và lớp mới nhất ở lớp dưới cùng. Khi da mới hình thành nó sẽ đẩy da cũ ra. Da cũ nên được tẩy tế bào chết thường xuyên. Tuy nhiên, đối với một số người, lớp da cũ không bị bong ra, thay vào đó nó vẫn còn trên bề mặt da làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Bây giờ bã nhờn bị mắc kẹt bên trong lỗ chân lông bị tắc và nó tích tụ, gây ra mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn trứng cá.

May mắn thay, vấn đề tẩy da chết là một cách khắc phục dễ dàng. Nếu da bạn không tự tẩy da chết, bạn chỉ cần giúp đỡ bằng cách thực hiện tẩy da chết bằng tay.

Muối tẩy tế bào chết hạt mơ swhite là một muối tẩy tế bào chết chiết xuất tự nhiên từ hạt mơ và olive là thành phần tuyệt vời để tẩy tế bào chết vì nó có thể thâm nhập vào sâu bên trong, làm sạch các tế bào chết vì nó có thể thâm nhập vào sâu bên trong lỗ chân lông, làm sạch cả lớp da chết được nén chặt cũng như lớp da chết trên cùng.

Mặc dù các loại tẩy tế bào chết mạnh hơn cũng có thể hữu ích nhưng bạn nên cẩn thận khi sử dụng chúng vì chúng có thể gây bị nhiễm trùng và gây ra mụn trứng cá. Bạn cũng nên cẩn thận hơn với các thành phần trong cây chà.

Cách Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Tận Gốc Nhanh Và Hiệu Qủa

Mụn đầu đen là đau. Cho dù bạn rửa mặt tốt đến đâu, họ vẫn xuất hiện như một người bạn không mong muốn và trở nên rất khó khăn và đau đớn để thoát khỏi. Nhưng nhà bếp của chúng tôi đã có đủ biện pháp khắc phục để đối phó với chúng.

Chúng ta hãy xem một số lời khuyên về cách chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên khác nhau để loại bỏ mụn đầu đen mà không bị đau.

Mặt nạ lòng trắng trứng

Mặt nạ tự nhiên cho mụn đầu đen là cách tốt nhất để giảm mụn đầu đen. Lấy một lòng trắng trứng và thoa lên mặt. Thoa dày hơn trên khu vực dễ bị mụn đầu đen. Rửa sạch bằng nước ấm sau khi sấy khô. Những loại khẩu trang này là tốt nhất cho làn da dễ bị mụn trứng cá.

Than hoạt tính

Than hoạt tính hấp thụ bụi bẩn và dầu từ khuôn mặt của bạn làm tắc nghẽn lỗ chân lông của da và làm cho nó khỏe mạnh và tốt hơn.

Củ nghệ
Bạn cần một muỗng bột nghệ và một muỗng canh nước hoặc dầu dừa, trộn nó lên và thoa hỗn hợp lên mặt. Rửa sạch sau khi giữ trong 10 – 15 phút.

Dầu cây trà
Dầu cây trà có sẵn ở dạng xà phòng và tinh dầu. Dầu cây trà nổi tiếng với tính chất của nó để mang lại làn da mịn màng và rõ ràng. Áp dụng điều này trực tiếp trên khu vực có mụn đầu đen và rửa sạch nó.

Kem đánh răng
Bạc hà trong kem đánh răng mở ra lỗ chân lông bị tắc và làm sạch bụi bẩn và dầu có trên các lớp da. Chà một viên đá sau quá trình này, nó sẽ đóng lỗ chân lông của bạn và ngăn ngừa mụn đầu đen trong tương lai. Nó có hiệu quả loại bỏ các tế bào da chết và làm sáng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271