CÁCH SỬ DỤNG DẦU GỘI NHÂN SÂM ĐÀO SWHITE ĐÚNG CÁCH

cách sử dụng dầu gội nhân sâm swhite

Hầu hết mọi người đều sử dụng dầu gội nhân sâm đào SWhite như các loại dầu gội thông thường. Nhưng không, hãy đọc quy trình và cách thức gội đầu rất quan trọng để giúp bạn có bộ tóc đẹp bồng bềnh.

Các Bước Dùng Bộ Dầu Gội Ủ SWhite

Bước 1: Chải tóc trước khi gội đầu. Thói quen này không chỉ giúp tóc mượt hơn, bớt bị gãy rụng khi gội đầu mà còn kích thích tuần hoàn máu trên đầu.

Bước 2: Sau khi làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội ra lòng bàn tay, đổ thêm chút nước để tạo bọt rồi gãi nhẹ từ chân tới đuôi tóc. Tránh đổ trực tiếp dầu lên tóc.

Bước 3: Dùng ngón tay massage da đầu nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Sau một lát, thêm chút nước lên đầu và tiếp tục xoa bóp nhẹ nhàng.

Bước 4: Điều chỉnh nhiệt độ sao cho nước vừa ấm để gội đầu và bắt đầu dội nước làm sạch mái tóc.

Bước 5: Sau khi tóc sạch dầu gội, bạn nên kết hợp thêm ủ tóc nhân sâm đào Swhite nhằm tăng độ ẩm, giúp mái tóc mềm mượt.

Bước 6: Dùng khăn bông sạch lau toàn bộ mái tóc và để tóc khô tự nhiên. Nếu dùng máy sấy, bạn nên chờ 15-20 phút sau gội đầu, không sử dụng ngay lập tức bởi nó dễ khiến tóc bị xơ.

Những Lưu Ý Khi Dùng Gội – Ủ Nhân Sâm SWhite

cách sử dụng dầu gội nhân sâm swhite

1. Sử dụng dầu gội: Khi gội đầu mọi người hay có thói quen dùng ngón tay cào đầu, nhưng bạn biết đấy, móng tay bạn là nơi lưu trú 1 ổ vi khuẩn, việc dùng ngón tay cào đầu sẽ gây loang ổ vi khuẩn dẫn đến da đầu bị trày xước sẽ bị ngứa, nấm xuất hiện, gây thêm tình trạng rụng tóc.
Bạn có thể gội đầu và massage bằng da thịt đầu ngón tay, sẽ giúp kích thích từng tế bào trên đầu, tái tạo năng lượng tốt hơn, lưu thông máu hiệu quả.
Sử dụng nước ấm khi gội, để các lỗ chân lông được giãn nở, lấy trôi bụi bẩn ra, các tinh chất dưỡng tóc từ đó mới len lỏi vào nuôi dưỡng tận sâu gốc bên trong tóc.
Da đầu sẽ có những phần dầu tiết ra tự nhiên chỉ để bảo vệ da đầu, gội đầu hằng ngày có thể làm khô da đầu, 1 tuần gội vài lần để các dầu tự nhiên có thể giúp bạn tái tạo, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho da đầu.

2. Sử dụng dầu xả: Dầu xả giúp phục hồi tóc hư tổn, duy trì bảo vệ mái tóc khỏi tác hại do môi trường, ánh nắng, khói bụi.
LƯU Ý: Khác với dầu gội là sử dụng làm sạch cho da đầu cung cấp vitamin nuôi dưỡng đến các biểu bì, thì dầu xả nuôi dưỡng phần ngọn tóc, bảo vệ tóc an toàn môi trường tác hại bên ngoài. Phải xả tóc sạch tránh tình trạng dầu gội hay dầu xả còn trên tóc gây ra gàu, nấm. Không dùng nước quá nóng để xả tóc, sẽ làm rụng tóc vì da đầu không được se khít các lỗ chân lông.

Bộ Sản Phẩm Dành Cho Mái Tóc Của Swhite

bộ sản phẩm cho tóc swhite

DẦU GỘI NHÂN SÂM ĐÀO

  • – Nuôi dưỡng tóc tận sâu bên trong, cung cấp cùng với , thẩm thấu tận chân tóc và da đầu.
  • – Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc dài nhanh hơn sau vài tuần sử dụng.

KEM Ủ NHÂN SÂM ĐÀO

  • – Công thức hiệu quả cao khi có dầu & , tái tạo cấu trúc và phục hồi mái tóc hư tổn.
  • – Ngoài ra cung cấp thêm & cung cấp tận sâu bên trong cho từng sợi tóc yếu giúp mái tóc chắc khỏe.

SERUM MỌC 

  • – Phục hồi mái tóc sơ yếu.
  • – Kích thích mọc tóc.
  • – Bảo vệ mái tóc hư tổn khỏi tia cực tím, khói bụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271