Đáng yêu nhất mùa Valentine: Chuyện tình “lái máy bay” của anh chàng thua 2 tuổi, bị vợ cướp lời tỏ tình

Đúng là tình yêu, khoảng cách tuổi tác cũng không là gì!

Đúng là biết rồi mới thấy trên đời có nhiều tình yêu dễ thương ghê! Khoảng cách về không gian, tuổi tác, đôi khi cả chiều cao, cân nặng nữa đứng trước tình yêu đích thực thì chỉ còn là con số. Nhiều cặp đôi còn biến nó thành một điểm vô cùng đáng yêu trong tình yêu của mình.

Mới đây, dân mạng lại cùng chia sẻ những dòng tâm sự kể về chuyện tình yêu của một anh chàng “lái máy bay” – lấy vợ hơn mình 2 tuổi. Không lâm ly bi đát, cũng chẳng quá kịch tính như drama phim Hàn, thế nhưng chuyện tình này sau khi đăng tải trên trang NEU Confessions đã nhận về tới hơn 30k lượt thích cùng gần 2k lượt chia sẻ.

Valentine đang cận kề, đọc những câu chuyện về tình yêu ngọt ngào, dễ thương như thế này cũng thấy trái tim mình ấm áp thật! Dưới đây là nguyên văn chuyện tình “lái máy bay” của anh chàng sinh 1993, được chia sẻ đầu tiên từ trang Vimaru Confessions:

Đáng yêu nhất mùa Valentine: Chuyện tình "lái máy bay" của anh chàng thua 2 tuổi, bị vợ cướp lời tỏ tình

Nay tôi dẫn vợ đi đăng kí kết hôn các ông ạ. 

Lúc cầm tờ khai thấy tôi ít hơn mụ vợ 2 tuổi, chị gái làm thủ tục cứ nhìn vợ chồng tôi chăm chăm. Thấy thế mụ vợ quay ra nhăn nhở nói “Thằng em nó còn nhỏ dại, thương nó em về chung nhà cho tiện đường chăm sóc”. Mọi người cười ầm ầm, còn tôi thì quê dễ sợ.

Tôi 93 còn mụ 91. Kể ra học Hàng Hải cũng có cái hay, tốt nghiệp ra trường ngoài biết lái tàu, tôi còn biết cả lái máy bay nữa. Nhìn bên ngoài, không ai biết là mụ hơn tôi 2 tuổi, người đâu già rồi mà vẫn như con nít, hay ăn, hay dỗi, đanh đá, được mỗi cái ưa nịnh kéo lại.

Nhớ lần gặp nhau đầu tiên, nhìn cái mặt lơ ngơ như bò đeo nơ, đang yêu quá. Tôi nhầm tưởng mụ giống như tôi, sinh viên mới đi nhập học. Tự tin rằng mình học chậm 1 năm, tôi qua bắt chuyện “em ơi cho anh hỏi…” khuôn mặt đáng yêu 3s trước bỗng chốc u ám lạ kì. Mụ hằm hằm lôi trong cái túi đang cầm, cái áo xanh tình nguyện, khoác lên người rồi nhìn tôi quát “gọi lại bằng chị đi rồi hỏi”. Đấy tôi gặp mụ vợ tôi như thế ấy.

Đáng yêu nhất mùa Valentine: Chuyện tình "lái máy bay" của anh chàng thua 2 tuổi, bị vợ cướp lời tỏ tình

Sau lần ấy, tôi quyết tâm tìm hiểu cái con người đa nhân cách này. Mấy lần nhìn thấy mụ ở trường, muốn ra bắt chuyện làm quen nhưng chẳng biết làm thế nào. Chẳng lẽ lại xí xớn chạy ra trước mặt bảo “chào chị, chị có nhớ em không” như thế thì tầm thường quá. Đau đầu suy nghĩ mãi tôi mới tìm ra 1 kế, tôi viết 4 chữ “Cho mình làm quen nhé + SĐT” vào tờ giấy A4 gấp vuông vắn thủ sẵn trong ví. Chờ hôm gặp mụ ở trường tôi nhẹ nhàng chạy theo cầm tờ giấy gấp sẵn nói “Bạn ơi, bạn làm rơi đồ này”. Mụ nhìn tôi đầy nghi hoặc và lắc đầu “Không phải”. Ặc hơi sai so với tưởng tượng nhưng đến lúc này tôi lầy luôn “Thật mà mình thấy nó rơi từ balo của bạn”. Mụ cầm tờ giấy mở ra, xem xong thì cười bí hiểm, nhìn tôi, xong lại nhìn tờ giấy nói. “Tưởng chị không nhớ à? Gọi lại bằng chị đi rồi làm quen”. Chẳng biết có phải mụ cười xinh quá hay tại tôi tò mò về mụ mà tôi gọi chị ngọt xớt.

Quen nhau rồi, mụ mới bộc lộ bản chất quái thai của mình. Tức là đối xử với tôi cứ như chị cả với em út vậy. Vui vẻ thì chị chị, em em mà cáu lên là gọi mày xưng chị luôn với sợ. Quen nhau rồi, đi ăn đi chơi thân thiết như là một đôi ấy. Quen nhau rồi, nhiều lúc thấy thinh thích ở bên cạnh mụ ấy, cứ ngỡ là yêu rồi xong lại gạt đi, vì khoảng cách 2 tuổi, trước đây tôi luôn tâm niệm rằng sẽ không yêu người hơn tuổi.

Một lần đang ngồi net chiến AOE với đồng bọn ở Quán Nam, hơn 10h đang dở trận thấy mụ gọi,tôi nhìn thấy nhưng không ngơi tay được, nghĩ mụ lại khoe gì đó nên kệ. Cuộc thứ nhất, cuộc thứ hai, tới cuộc thứ 3 thì thằng bạn ngồi cạnh châm chọc “Người yêu gọi kìa”. Tôi cười bảo “người yêu đâu, bà chị tao quen”. Mụ gọi đến cuộc thứ 5 tôi mới nghe máy “Em đón chị được không? Chị đi dạy bên An Đồng xe đạp chị bị hỏng rồi”. Đang đà game tôi cợt nhả “Gọi bằng anh đi rồi đón”. Mụ lại năn nỉ “Đón chị đi mà, muộn rồi chị sợ lắm”. tôi đùa tiếp “Gọi bằng anh là sang đón luôn này, không gọi là cúp máy ấy nhá”.

Đáng yêu nhất mùa Valentine: Chuyện tình "lái máy bay" của anh chàng thua 2 tuổi, bị vợ cướp lời tỏ tình

Mụ không nói gì, tôi cúp máy, chỉ định dọa mụ thôi, mấy giây sau mụ gọi lại liền. Tôi chưa kịp bảo là tôi chỉ đùa thôi đã nghe thấy bên kia có tiếng nấc rất to, một lát sau mới có tiếng nói lí nhí nghèn nghẹn “Đón chị đi”. Chẳng hiểu sao lúc ấy tôi lại sợ, cuống cuồng và nhanh nhất có thể, mượn được cái xe phi sang đón mụ. Sang tới nơi, thấy mụ ngồi bó gối khóc ngon lành dưới ngọn đèn cao áp bên chiếc xe đạp méo mó cong vành, tự dưng thấy thương mụ quá đỗi, tự trách mình độc ác và xấu xa. Mụ bảo đi dạy về bị mấy thanh niên trêu ghẹo, mụ sợ quá đạp nhanh rồi bị ngã, xe bị cong vành không đi được, xây xát khửu tay, sợ quá mụ chỉ nghĩ đến tôi.

Sau hôm đón mụ về, đột nhiên mụ im lặng với tôi, cố gắng hỏi han nhắn tin thế nào cũng không nghe máy và trả lời. Mang đồ ăn đến tận phòng trọ dụ mụ mà không ăn thua, bị đuổi về và không thèm tiếp. Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng mụ giận tôi vụ đến đón mụ muộn mà thôi nên ra sức xin lỗi năn nỉ mụ. Mụ tiếp tục im lặng thay cho câu trả lời.

Một tuần vắng đi sự xuất hiện của mụ, tôi nhớ đến phát điên, nhớ cái vẻ ngây ngô trẻ con, nhớ những cái lúc mụ đanh đá bắt tôi gọi bằng chị rồi mới cho ăn, nhớ những lúc tỏ vẻ dỗi hờn cao sang mà chỉ một cốc chè đã bị mua chuộc của mụ. Tôi nhớ da diết, ngày ngày mở điện thoại ra xem từng tin nhắn vui vẻ ngày trước. Tôi yêu mụ mất rồi.

Sau 10 ngày im lặng, mụ bất ngờ nhắn tin hẹn gặp tôi, “hồ an toàn, chỗ cũ”. Tôi vừa mừng nhưng lại vừa lo, mừng vì mụ đã chịu liên lạc lại với tôi, lo vì có bao giờ mụ nhắn tin cộc lốc thế này đâu. Tôi nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho việc kết thúc một mối quan hệ ở đây. Hồ an toàn, mụ đứng chứ không ngồi chờ tôi như mọi lần. Không khí cuộc chia ly nào cũng ảm đạm như vậy sao, bước chân tôi nặng chĩu tiến về phía mụ.

Đáng yêu nhất mùa Valentine: Chuyện tình "lái máy bay" của anh chàng thua 2 tuổi, bị vợ cướp lời tỏ tình

“Em Yêu Anh”.

Tôi run rẩy quay lại đằng sau nhìn xem có anh nào đang đi sau tôi hay không? Không có ai hết, tôi run rẩy hỏi “Chị nói với em à?”

“Vâng! Em nói với anh”

Vẫn chưa tin lắm, tôi tiếp tục nhìn ra sau xem có anh nào đứng núp sau gốc cây hay mới chui từ dưới hồ lên không thì bị mụ quát: “Chị nói với mày đấy, nhìn đi đâu nữa”

Đấy cứ thế này có phải đúng tông không, cứ làm người ta sợ, nhưng mà nếu tai tôi không điếc thì mụ vừa tỏ tình với tôi. Trước khi đi, tôi đã định rằng nếu mụ kết thúc mối quan hệ của chúng tôi ở đây thì sống chết tôi cũng phải nói ra hết tâm tư của tôi mấy ngày qua, rằng tôi yêu mụ như thế nào. Đã mất công tập dượt từ trước để khỏi lắp bắp ấy vậy mà đến đây lại bị cướp sân và giờ đây tôi như thằng bị chuột tha mất lưỡi.

Thấy tôi im lặng, mụ sà vào ôm tôi xong thủ thỉ “Em yêu anh”. Đùa chứ lúc ấy tôi muốn nhảy thử xuống hồ an toàn xem tỉnh hay mơ cơ. Hạnh phúc quá, ôm xiết mụ trong lòng và nói “Anh cũng yêu em từ lâu rồi”. Đoạn này tôi nói phét đấy, con gái ai cũng ưa nịnh các ông ạ, chẳng lẽ bảo là “anh mới nhận ra yêu em từ 10 ngày trước” tôi cá mụ đáp tôi xuống hồ lắm

Con gái họ chỉ bị gây mê và trở lễn dễ thương bằng những lời ngọt ngào trong phút chốc thôi các ông ạ. Tiêu biểu là mụ vợ tôi, cứ lúc nào tình cảm đi lên, mụ nũng nịu như chú mèo con, dễ thương vô đối “em yêu chồng, em yêu anh, các kiểu con đà điểu”. Nhưng hễ cứ đi xuống cái là trở mặt được ngay “chị nói cho mà biết nhé, có gọi bằng chị không thì bảo,…”. Đáng sợ lắm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271