Gửi đến các cô gái 11 câu nói truyền cảm hứng tuyệt vời về vẻ đẹp và sức mạnh của nữ giới

Đây là những câu nói truyền cảm hứng nhất về nữ quyền đến từ những nhà chính trị, nhà văn, nhà thơ, nhà hoạt động xã hội và kể cả những ngôi sao lớn trong làng giải trí. Hi vọng những câu nói này sẽ truyền một phần cảm hứng và động lực đến bạn.

1. Hillary Clinton luôn là một tấm gương lớn về sự phấn đấu vươn lên không ngừng nghỉ. Không chỉ truyền cảm hứng sống mà trong suốt nhiều năm qua, bà cũng đã góp sức vào những hoạt động về quyền bình đẳng dành cho phụ nữ trên toàn Thế giới.

2. Có thể rất nhiều người không thích, thậm chí ghét Madonna, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng bằng đam mê và tài năng của mình, Madonna giờ đây đã là một tượng đài không ai có thể thay thế được của âm nhạc thế giới.

3. Hãy thôi cảm thấy phiền lòng khi nghĩ đến những lời bàn tán của người khác về ngoại hình của bạn. Mục đích và sứ mệnh của bạn cao cả hơn so với việc làm “vừa mắt” người khác.


4. Bất kì ai cũng đều có quyền lên tiếng, không chỉ cho chính mình, mà còn là cho người khác. Bạn đã dùng tiếng nói của mình như thế nào?

5. Dù là một ngôi sao trẻ nhưng Emma Watson cũng đã có nhiều phát ngôn giá trị lẫn những hoạt động thiết thực dành cho phong trào nữ quyền.

6. Vừa hài hước nhưng cũng vừa thâm sâu! Đúng, bạn hoàn toàn có thể thành công, xinh đẹp và sống hạnh phúc mà không cần phải dựa dẫm vào bất kì người đàn ông nào cả!


8. Bởi vì một khi có lòng dũng cảm, bạn sẽ dám đấu tranh cho những gì xứng đáng với bản thân!

9. Sử dụng sức mạnh của mình hoặc chấp nhận cho bi kịch ập đến – quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

10. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, chính bản thân Michelle Obama đã là một tấm gương sáng cho câu nói “Không có giới hạn nào cho phụ nữ”.

11. Đến tận bây giờ câu chuyện của Alicia Keys khi dám xuất hiện trên chương trình The Voice phiên bản Mỹ với gương mặt mộc vẫn là một nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều người phụ nữ trên thế giới. Cuộc sống này ngắn lắm, tại sao cứ phải mãi tìm cách che giấu những khiếm khuyết của bản thân thay vì học cách chung sống với chúng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271