Hướng dẫn kẻ lông mày ngang phiên bản mới thời thượng

Là một xu hướng trang điểm mới tại Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây, hiện nay kẻ lông mày ngang đã trở thành mốt trong giới trẻ châu Á và cả ở Việt Nam. Không chỉ giới trẻ và cả các ngôi sao cũng đều hào hứng với trào lưu này. Và bây giờ các bạn gái xứ kim chi lại “nâng cấp” lông mày ngang lên thành phiên bản mới ấn tượng.

Hướng dẫn kẻ lông mày ngang phiên bản mới thời thượng

Các ngôi sao cũng rất hào hứng với mốt lông mày ngang

Kẻ lông mày ngang (hay lông mày thẳng) cực kỳ hot vì chúng giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Đặc biệt là dáng lông mày ngang và to bản, hay phần đuôi lông mày thẳng tắp rất phổ biến. Khi cả châu Á đã nhanh chóng cập nhật xu thế này thì giới trẻ Hàn Quốc đã nâng cấp phong cách trang điểm lông mày ngang lên một diện mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị nhưng hàng lông mày đã nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều. Hãy cùng theo dõi các bước thực hiện dưới đây.

Kẻ lông mày ngang:

  • Dùng bút chì kẻ lông mày không màu  để tạo dáng cho sợi lông mày gọn gàng và thẳng hơn.
  • Khi đã định hình được dáng lông mày gọn gàng thì bạn dùng dao cạo mày, cạo đi những sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày ngang và thanh mảnh.
Hướng dẫn kẻ lông mày ngang phiên bản mới thời thượng

Cách trang điểm lông mày ngang ấn tượng

Trang điểm lông mày ngang:

  • Dùng gel chải chân mày bằng Brow set, một sản phẩm gel chải tạo dáng, định hình và tạo màu lông mày) chuốt nhẹ tạo dáng theo đúng chiều ngang của lông mày mà không cần  phun thêu thẩm mỹ
  • Nên chú ý ở phần đầu lông mày bạn phải chải theo chiều dọc.
  • Sử dụng chì kẻ mày màu đen hoặc xám bằng loại bút có phần đầu vuông sẽ dễ dàn kẻ đúng dáng lông mày ngang và sau đó bạn dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ trên lông mày để tạo độ nhạt giúp lông mày trông tự nhiên hơn.
  • Sử dụng bút che khuyết điểm vẽ viền ngoài hình lông mày bạn vừa kẻ xong và dùng một cây cọ nhỏ tán đều, để giúp lông mà lên dáng rõ ràng hơn, đồng thời cũng giúp che đi các khuyết điểm như lỗ chân lông to xung quanh chân mày.
  • Cuối cùng bạn kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày bị lệch ra ngoài là bạn đã hoàn thành cặp lông mày ngang theo tiêu chuẩn “tự nhiên như không kẻ” rồi!
Hướng dẫn kẻ lông mày ngang phiên bản mới thời thượng

Sự khác biệt trước vào sau khi sửa lông mày ngang

Điều thú vị là khi nhìn thoáng qua người đối diện sẽ không phát hiện ra bạn có kẻ lông mày hay không, mặc dù nó đang có dáng rất chuẩn rồi. Hãy cùng thử nghiệm ngay và so sánh hình ảnh trước sau  khi kẻ lông mày ngàng xem bạn có khác biệt thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271