MỘT SỐ NGƯỜI ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI BẠN, HỌ LÀ LÁ, CÀNH CÂY HAY LÀ RỄ? FANCIS HÙNG

Đoạn CLIP GÂY SỐT CỒNG ĐỒNG MẠNG CỦA Anh Fancis Hùng – Thành Viên Hội đồng quản trị Mỹ Phẩm Swhite

“Họ là gì trong cuộc đời bạn?” – Đây là câu hỏi thu hút và khiến giới trẻ Việt phải suy nghĩ rất nhiều. Vậy họ là “người lá, người nhánh hay là người rễ” trong cuộc đời bạn?

Nhân vật chính trong clip đặt ra câu hỏi “Họ là gì trong cuộc đời bạn?” và “Bạn là gì trong cuộc đời họ?” cùng cách giải thích khéo léo tương hình thông qua chiếc lá, cành cây và rễ khiến cho giới trẻ Việt phải suy ngẫm lại cuộc đời mình. Nhân vật chính trong clip đặt cho loại người đầu tiên là “người lá”, bởi tính chất dễ rụng, rơi theo năm tháng hoặc bởi các yếu tố vật lý tác động. Loại người này được nhân vật chính giải thích là “họ chỉ ở lại với bạn theo mùa, và bạn không thể phụ thuộc hoặc tin cậy vào họ được, bợi sự yếu ớt của họ và họ chỉ có thể làm cho bạn mát mẻ tạm thời. Họ giống như chiếc lá, chỉ lấy những gì họ cần, và ngay khi gặp hoàn cảnh không thuận lợi, họ sẽ rời bỏ bạn”

Nhân vật chính trong clip – Francis Hùng và câu hỏi “Họ là gì trong cuộc đời bạn?”

“Người nhánh” được nhân vật chính trong clip giải thích : Trong cuộc đời sẽ có những người mạnh mẽ hơn “người lá” bước vào cuộc đời bạn, và mặc dù họ mạnh mẽ hơn “người lá” nhưng bạn vẫn phải cẩn thận với họ. Họ có thể sẽ ở bên cạnh bạn qua nhiều mùa, qua nhiều thiên tai, nhưng khi bạn phải đối mặt với một số “cơn bão cuộc đời” cần phải vượt qua thì bạn sẽ mất họ. Nhất là khi hoàn cảnh khắc nghiệt hơn, họ vẫn có thể bị gãy giống như những cành cây. Do đó, bạn phải đưa ra những gánh nặng về trách nhiệm để thử nghiệm họ. Và trong hầu hết trường hợp, họ không thể gánh nổi những trách nhiệm này giống như những nhánh cây bị gãy khi gặp những cơn bão lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271