Giờ mua mỹ phẩm swhite là sướng nhất vì các các mặt hàng sale ầm ầm, toàn deal hời mà bình thường hóng mãi chẳng thấy

swhite chương trình khuyến mãi tháng 4

Giờ mua mỹ phẩm swhite là sướng nhất vì các các mặt hàng sale ầm ầm, toàn deal hời mà bình thường hóng mãi chẳng thấy

Bên cạnh việc shopping quần áo thì bạn rất nên tranh thủ mua mỹ phẩm vì đợt này, các swhite Shynh Beauty có rất nhiều deal đáng đồng tiền bát gạo thôi!

Những ngày ở nhà tránh dịch, ngoài việc sắm sửa quần áo, giày dép thì bạn cũng rất nên tranh thủ shopping chút mỹ phẩm đi. Vì ngoài cơ chế freeship khắp nơi, giờ các shop còn tâm lý giảm giá nhiều sản phẩm và cũng chăm chỉ đi săn sale từ nước ngoài cho chúng mình nữa đấy. Bình thường rón rén bao nhiêu thì giờ bạn thử mạnh dạn bấy nhiêu đi!

swhite khuyến mãi tháng 4
Đúng rồi, ở nhà chống dịch nhưng nhiều người vẫn chăm sống ảo lắm. Nhưng sống ảo mà không họa mặt đánh son thì chán ốm. Ai còn lăn tăn việc đầu tư son swhite thì tham khảo săn được “mẻ” son xịn mà giá lại sale hẳn 50%.

Các mặt hàng cho mặt, face, body swhite sale chắc chắn sẽ được nhiều người mong đợi nhất. Ai mê mỹ phẩm swhite chắc không còn xa lạ gì. Kỳ này Swhite đang có combo từ 500k giảm 50k, combo từ 1 triệu giảm 150k. Các bạn đã biết chưa?

swhite chương trình khuyến mãi tháng 4
Swhite chương trình khuyến mãi tháng 4

Ai mê các mặt hàng sữa tắm, serum body đang khuyến mãi đồng giá 199k chỉ có trong mùa dịch này đó các nàng

Lại thêm một deal sale gần 50% nữa nhưng mà đến từ nhà Shynh Beauty. Deal này sinh ra là để dành cho những ai mê có thành phần thảo dược, lành tính nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271