Mỹ Phẩm Swhite Tuyển Cộng Tác Viên Toàn Quốc

cộng tác viên mỹ phẩm swhite

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH MỸ PHẨM SWHITE THU NHẬP CAO

Số lượng: 10 người
Quyền lợi: Được hưởng chiết khấu cao từ sản phẩm của Công ty

SWHITE chuyên kinh doanh những dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp có nguồn gốc nguyên liệu từ Thái Lan, sản xuất bởi công ty TNHH Shynh Beauty. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số 0 đã có kinh nghiệm kinh doanh online nhiều năm qua nên chúng tôi hiểu được những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi đã trở thành cộng tác viên của SWhite, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhất, thậm chí chỉ với 0đ. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

cộng tác viên mỹ phẩm swhite

Lý do nên trở thành cộng tác viên bán hàng online tại Mỹ phẩm SWHITE

  • Không cần vốn
  • Không lo hàng tồn
  • Không bị ép doanh số
  • Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.
  • Và nhiều nhiều chính sách khác dành cho các bạn cộng tác viên

CÁCH THỨC BÁN HÀNG

Cộng tác viên truy cập vào website myphamswhite.net lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc kết bạn zalo 0979 435 271 để nhận bài đăng hàng ngày, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua SĐT 0979 435 271 hoặc chat trực tiếp zalo hoặc website để đặt hàng.

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hồ Chí Minh

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàngđể lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

Tên khách hàng
Số điện thoại khách hàng (yêu cầu chính xác)
Địa chỉ khách hàng (yêu cầu chính xác)
Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (yêu cầu chính xác)

SWHITE có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hồ Chí Minh miễn phí ship , ngoại thành Hồ Chí Minh sẽ được tính miễn phí ship bên dịch vụ vần chuyển Viettel post với đơn hàng có giá trị > 300.000đ

2.Đối với cộng tác viên ở ngoài Hồ Chí Minh

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm vào số đt: 0979 435 271 để công ty ship hàng, chi phí ship sẽ chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm vào sđt 0979 435 271 để công ty ship hàng cho bạn, chi phí ship công ty sẽ trả.

Phương án 2: Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng cho công ty sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ miễn phí ship với đơn hàng trên 300.000 đ
Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn không lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn

Những câu hỏi có thể các bạn quan tâm?

Câu hỏi 1: Để trở thành cộng tác viên bán hàng online có yêu cầu gì không ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi. Bạn phải có máu kinh doanh, yêu thích Internet, chăm chỉ, siêng năng…

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Khi đơn hàng giao thành công chúng tôi sẽ chuyển khoản phần chiết khấu cho các bạn hoặc đến trực tiếp để nhận tiền.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp công ty hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho bạn. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như ********.vn, webtretho.com, Eva…Zalo.. giới thiệu bạn bè…
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT: ….hoặc email đến:… để được giải đáp.

Tham khảo sản phẩm của công ty qua hệ thống website myphamswhite.net để biết thêm chi tiết

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271