Người thứ ba không có quyền ghen, giận, buồn…

 

“Không tình yêu nào là mãi mãi, không hạnh phúc nào bền lâu, những thứ tưởng chừng là mãi mãi kỳ thực sẽ là thứ ta mất đi sớm nhât. Chỉ có ký ức, kỷ niệm và cả nỗi đau là theo ta hết suốt quãng đường đời”

Kỳ thực cuộc sống là một vòng luẩn quẩn của những thứ đơn giản đến phức tạp, nó luần hồi cứ thế tiếp diễn. Kể cả trong các mối quan hệ bạn bè, người yêu,… cũng vậy họp rồi tan, những cặp bạn đến cuối đời hay những người yêu nhau tới già họ giữ được cái thứ mà mãi mãi đó không? không họ không giữ được chỉ là họ cứ cố tiếc nối khoảng thời gian tạo nên các mối quan hệ đó mà ở lại! họ biết quý trọng những gì họ đang có nhưng tình cảm thì vẫn là tình cảm. Có phải đến độ tuổi nào dó mỗi người một con đường, một ước mơ, một hoài bão khác sao và đến lúc nào đó thì cái thứ tình yêu đó sẽ phai mờ, họ chán nản nhau sao? Nhưng họ vẫn giữ lại có phải vì chữ tình chữ nghĩa sao!

Người thứ ba không có quyền ghen, giận, buồn...

Tình yêu cũng vậy, nó vốn dĩ xuất hiện bất cứ lúc nào và mờ dần theo thời gian. Nhưng tình yêu nào có tội, tại sao mọi người lại đổ lỗi cho người thứ ba khi nói tình yêu không có tội. Chỉ khi bạn là nạn nhân, là diễn viên trong câu chuyện, bộ phim người thứ ba đó bạn mới hiểu được sự buồn tuổi của họ. Họ cũng là con người cũng biết yêu thương, biết đau đớn khi mất mát quá nhiều, biết hy sinh cho người họ yêu và biết cống hiến vì lý tưởng của chính họ. vậy tại sao lại nhìn họ như kẻ giật phá, như kẻ ác trá đáng sợ!

Với tôi người thứ ba thật đáng thương và cũng đáng trách!

trách sao biết được sẽ rất đau khổ mà vẫn lao vào, biết được là sẽ rất khó và bị người khác kỳ thị nhưng họ vẫn lao vào. Bởi vì người họ thương, họ chấp nhận tất cả, chấp nhận quá khứ, chấp nhận là kẻ thứ ba để được vun đắp, trao cho người họ thương những niềm vui, hạnh phúc. Họ chấp nhận ôm nỗi đau ấy một mình thậm chí còn ôm cả nỗi đau của người họ thương để về cuối những giây phút của ngày co ro trong góc tối một mình ôm trọn khóc nấc lên!

Người thứ ba không có quyền ghen, giận, buồn...

Thương sao biết được người thứ ba không có những quyền của một chuyện tình bình thường. Họ không có quyền được ghen, được giận, được buồn. Nghĩa vụ của họ là vun đắp và lấp trống những lỗ hổ những rạn nứt cảm xúc của người họ thương. chính vì buông không đành tiến tới không xong nên họ thực sự đáng thương.

Có ai muốn mình là kẻ thứ ba đâu, phải không em? người thứ ba có tội tình gì mà phải chịu đựng nhìu thứ đau khổ và mắt mát như thế? Họ xứng đáng nhận được đủ đầy tình yêu thương chứ! anh là người thứ ba vậy thì sao? việc đúng sai mà mọi người hay nói anh không còn bận tâm, việc bận tâm nhất của anh là bồi đắp cho em những kỷ niệm đẹp, những hạnh phúc dù chỉ là mong manh, những niềm vui để môi em cười mãi và cả những niềm vui của em và anh ta!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271