Yêu một người nhiều tổn thương, cần tinh tế lắm!…

Em tự lừa bản thân mình không đau đớn. Tự lừa mọi người rằng em không cần. Chỉ có giấc mơ, đó là nơi nỗi đau của em được vẽ lại rõ ràng nhất. Để đến khi em thức dậy trên mi mắt vẫn vương lại những giọt buồn đêm qua.

Em lừa được cả thế giới rồi anh à!

Từ cái ngày hôm đó,khi chúng ta không còn cùng đi trên một con đường. Chính em là người đưa ra câu phán quyết xé đôi tất cả của hai ta. Tất cả mọi người đều cảm thấy em là kẻ lạnh lùng băng giá nhất.

Anh biết không,hơn ai hết, em chính lại là đứa tội nghiệp nhất. Vì sao sau bao nhiêu thương đau, anh đến gieo cho em thêm hi vọng, rồi chính anh lại đạp em xuống ngay đúng vị trí này.

Yêu một người nhiều tổn thương, cần tinh tế lắm!...

Làm sao ai có thể hiểu được khi em cảm giác người mà mình đặt vào hi vọng lần nữa khiến mình cảm thấy như đang trượt lại vào vết đổ năm xưa. Yêu một người tổn thương nhiều như em cần tinh tế lắm anh ạ. Em chọn cho mình cái mặt nạ nhẫn tâm chỉ để bản thân không tổn thương sâu thêm nữa thôi… cốt lõi em cũng chỉ muốn bảo vệ trái tim mong manh của mình.

Thế nhưng anh có từng biết, những kỉ niệm về anh dằn xé con tim em mỗi ngày. Nụ cười, vòng tay của anh khiến em không giây phút nào là không nhớ

Khi mọi người và kể cả anh đều cảm thấy em rất mạnh mẽ… Nhưng thật ra em chỉ muốn hét thật to rằng em đã yêu anh rất nhiều từ lúc nào mà em không hề hay biết.

Em thật giỏi trong việc che giấu, không muốn anh hay ai phải thương hại. Lang thang một mình trên đường để từng ký ức về anh hiện ra trước mắt, để cảm nhận tất cả thời gian qua không phải một giấc mơ, để cảm thấy anh đã từng tồn tại.

Yêu một người nhiều tổn thương, cần tinh tế lắm!...

Em tự lừa bản thân mình không đau đớn. Tự lừa mọi người rằng em không cần. Chỉ có giấc mơ, đó là nơi nỗi đau của em được vẽ lại rõ ràng nhất. Để đến khi em thức dậy trên mi mắt vẫn vương lại những giọt buồn đêm qua.

Qua bao nhiêu thứ em vẫn biết sẽ có một ngày em quên anh thôi, nhưng em không muốn, em mệt mỏi khi cứ phải mở trái tim mình cho một người bước vào rồi phải để thời gian giúp xóa họ ra khỏi cuộc đời. Em đã tin anh sẽ ở lại mãi nhưng sao anh không cho em một lý do gì để ở lại. Như thể anh đã chờ đợi em nói ra câu chia tay để giải thoát cho anh từ lâu lắm rồi.

Anh ơi, những tâm sự này em không mong anh biết đến đâu. Để khi tình cảm của em mất đi,trai tim em bị tổn thương nhưng ít nhất em vẫn giữ lại được cho mình sự tôn nghiêm. Dù em có đau lòng đến mức nào em vẫn sẽ tiếp tục lừa anh và cả thế giới này.. Thế nhưng sâu trong lòng em vẫn hi vọng có một ngày khi anh nhận ra tất cả những cố gắng em đã từng, anh sẽ đến và tháo chiếc mặt nạ của em ra lần nữa. Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271